Trang Chủ / Chưa được phân loại / Điện thoại iPhone 6 Plus cũ vấn còn đáng mua thời điểm này

Điện thoại iPhone 6 Plus cũ vấn còn đáng mua thời điểm này

Khi những thế hệ iPhone mới lần lượt chào đời: iPhone 6s, 6s Plus, gần đây chính là iPhone SE iPhone 7 iPhone Xs thì có nên mua iPhone 6 Plus cũ giá rẻ chưa chắc chắn chính là một trong Những câu hỏi khá khó để trả lời. Chính vì thế hôm nay Maxmobile cũng sẽ mách bạn Những lí do vì sao bạn vẫn nên chọn chiếc điện thoại này chính là người bạn đồng hành của mình thông qua bài viết sau.

iphone-6-plus-cu-tai-ha-noi

Màn hình iPhone 6 Plus cũ lớn và bền bỉ hơn

Tim Cook đã trực tiếp chứng minh cho giới công nghệ thấy họ chưa hề thua kém gì so với các anh tài khác trong  Android khi tung ra thị trường chiếc iPhone có kích thước khá lớn, hoàn toàn khác với những sản phẩm trước đây màn hình 5,5 inch, độ phân giải Full HD và đặc biệt chính là mật độ điểm ảnh đạt 401 ppi sắc nét.Điện thoại iPhone 6 Plus cũ giá rẻ có đến 2 triệu điểm ảnh, cao hơn 183% so với người anh em iPhone 5s. Đặc biệt, với một lớp kính ion tăng cường độ bền làm cho chiếc điện thoại này cũng gia tăng  thêm sức hút của mình dễ dàng.

iPhone 6 Plus cũ hoàn toàn thay thế được máy tính bảng

iPhone 6 Plus cũ hoàn toàn có thể đáp ứng được những nhu cầu thực sự cần đến trên một chiếc máy tính bảng còn nhanh hơn iPad Air và iPad Mini, sở hữu một tính năng như xoay bàn phím ngang để nhắn tin , và gửi email dễ dàng hơn.

Thời lượng pin trên iPhone 6 Plus cũ 

Có sự khác biệt khá đáng kể giữa thời lượng pin cảu iPhone 6 , và iPhone 5s, Tuy nhiên iPhone 6 Plus cũ quốc tế với sự nâng cấp vượt trội hơn, cung cấp thời gian đàm thoại lên đến 10 giờ trong điều kiện 3G, hoàn toàn vượt mặt được iPhone 6 và thậm chí là đạt đến 30 giờ khi phát nhạc thường xuyên. Rõ ràng sự cải thiện này chính là vượt bậc , và tân tiến, mang đến sự hài lòng cho người tiêu Dùng hơn hẳn trong khía cạnh pin.

iphone-6-plus-cu-tai-tphcm

Máy ảnh iPhone 6 Plus cũ  vượt trội

Tính năng ổn định hình ảnh quang học nghe thì chưa có vẻ gì quá lớn lao nhưng nó cũng sẽ chính là một trong Những nhân tố khá nổi để người dung cân nhắc chọn lựa sản phẩm khi so bì với iPhone 6. Nó cũng sẽ cung ứng Những trải nghiệm hình ảnh ổn định, tuyệt vời , ấn tượng hơn .

Mua iPhone 6S Plus cũ ở đâu uy tín? Vì sao nên chọn Maxmobile để mua iPhone 6S Plus cũ

Với kinh nghiệm 5 năm bán lẻ iPhone, iPad, Maxmobile tự tin là đơn vị phân phối hằng đầu Các sản phẩm iPhone cũ, iPhone nguyên bản, với iPhone 6S Plus cũ ở Maxmobile chúng tôi tự tin cung ứng cho người Sử dụng Những sản phẩm:

– Chỉ bán điện thoại iPhone 6S Plus cũ hình thức đẹp như mới: Tất cả Các sản phẩm bán ra ở Maxmobile đều có hình thức đẹp 99%, bảo đảm chưa cấn, móp méo. Cùng là hàng cũ Tuy nhiên với các máy có xước xát nhiều sẽ rẻ hơn hàng đẹp likenew từ 200-400 ngàn. Hình thức bên ngoài phản ánh chất lượng bên trong máy một phần.

– Cam kết máy màn hình zin 100%:  Màn hình luôn là thứ người sử dụng tiếp xúc , Sử dụng nhiều nhất. Vì vậy mua phải máy có màn hình lô gây cảm thấy rất khó chịu khi sử dụng.ở Maxmobile cam kết màn hình chưa thay thế sửa chữa

– Phụ kiện chính hãng tặng kèm: Phụ kiện với sản phẩm cũ tại Maxmobile là khác biệt rõ ràng, đối với các bên đa số không bán phụ kiện, người dùng phải bỏ ra 200-300 để sở hữu 1 bộ phụ kiện fake thì tại Maxmobile đã được tặng kèm sạc, cable pisen chính hãng 1 đổi 1 trong 1 năm do hãng pisen liên kết hỗ trợ. Với bộ phụ kiện này cũng sẽ bảo đảm chất lượng dòng ra chuẩn, đảm bảo tuổi thọ Pin cho máy , đặc biệt an toàn cho người Sử dụng.

– Cam kết bán máy zin, nguyên bản 100%: Đối với nhiều khách hàng mua máy cũ lại ham mua hàng đẹp, quá đẹp mà chưa để ý kĩ dễ mua phải hàng thay vỏ. Hàng thay vỏ hay mắc lỗi vặt , và đặc biệt chính là chất lượng vỏ thay không thể bằng vỏ zin hay mắc vấn đề kẹt phím nguồn, lỏng volume, phím home thấp.

Thông tin về admin